fbpx

รีวิว ลูกค้าที่รับ Work Permit ที่ CANADA ผ่านการดำเนินการของบริษัท UNC

ขอเกริ่นนำก่อนว่า แคนาดานั้นเป็นหนึ่งในประเทศจุดหมายในใจของคนที่ต้องการย้ายถิ่นฐานไปอยู่อาศัยแบบถาวร เพราะแคนาดาเป็นประเทศที่พัฒนาแล้วและมีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมสูง มีข้อดีต่างๆที่เราอยากนำเสนอดังนี้

เป็นหนึงในประเทศที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในโลก

จากรายงานล่าสุดของ World Health Organization (WHO) แคนาดา อยู่ในอันดับที่ 3 ของประเทศที่มีอากาศบริสุทธิ์ที่สุด เนื่องจากมีพื้นที่กว่า 30 % ของประเทสคือพื้นที่ป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งนอกจากจะให้อากาศที่บริสุทธิ์แล้ว ยังเป็นแหล่งธรรมชาติที่งดงามขึ้นชื่ออีกด้วย

สวัสดิการที่ดีสำหรับพลเมืองที่ย้ายมาอยู่อาศัย

คนที่ย้ายถิ่นฐานไปส่วนใหญ่นั้นจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีไม่แตกต่างจากพลเมืองของแคนาเองเลย สามารถได้รับสวัสดิการต่างๆที่เทียบเท่ากับพลเมืองชาวแคนาดา รวมถึงการได้รับบำเน็จ บำนาญในบั้นปลายชีวิต

ความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม

เนื่องจากรัฐบาลแคนาดามีแผนการเพิ่มพลเมืองต่างชาติในประเทศเพื่อเพิ่มจำนวนประชากรอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้ที่สนใจย้ายไปอยู่ที่แคนาดาจากหลายชนชาติ สิ่งนี้เองที่ทำให้ประเทศแคนาดานั้นมีความเป็นมิตรต่อผู้ที่ย้ายไปอยู่อาศัยใหม่เป็นอย่างมาก

เข้าเรื่องรีวิวจากคุณ Doan Quang Huy กันเลยดีกว่า

คุณ Don Quan Huy อายุ 38 ปี ชาวเวียตนาม ทำงานในสายอาชีพขนส่ง เล่าว่าได้พบกับ UNC ผ่านการค้นหาข้อมูลทาง Internet หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลและความน่าเชื่อถือของบริษัท UNC แล้วจึงได้ตัดสินใจติดต่อพนักงานเพื่อสอบถามข้อมูล

หลังจากที่ได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญจาก UNC ด้วยผลงานและความเชื่อมั่นในบริการขอ work Permit ที่ แคนาดา กับ UNC  คุณ Don Quan Huy จึงได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาและเริ่มกระบวนการทางเอกสารในทันที

“เนื่องจากโปรแกรมใช้เวลาดำเนินการกว่า 1 ปี พูดตรงๆเลยคือผมรู้สึก สับสน และเครียดในบางครั้ง เพราะแรงกดดันจากครอบครัวและคนรอบข้าง ด้วยเอกสารที่มาเป็นทางการเชื่อถือได้ และคำปรึกษาจากทีมกฎหมายคนเข้าเมือง และที่ปรึกษาจาก UNC ช่วยให้ผมผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้ จนเสร็จสิ้นกระบวนการ”

Doan Quang Huy กล่าว

ทำไมถึงเลือกโปรแกรม Work Permit?


“ ในตอนแรกทีมงานเสนอโปรแกรมให้เลือกหลากหลายเช่น AIPP และ Work Permit เมื่อคิดอย่างรอบคอบถี่ถ้วนแล้ว ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของตัวผมเอง ผมเลยตกผลึกว่าโปรแกรม Work permit เป็นโปรแกรมย้ายไปอยู่แคนาดา ที่เข้ากับสถานภาพทางการเงินของผมมากที่สุด”

สำหรับตัวอย่างจากคุณ Doan Quang Huy จาก UNC สาขาเวียตนามนั้นเป็นเพียงหนึ่งในหลากหลายเคสจากลูกค้าของเรา ถ้าคุณยังมีคำถามหรือข้อสงสัยในบริการของเราสามารถติดต่อเราได้เลยครับ

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

สนใจปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ
จาก UNC Thailand

Relate Content

ติดต่อเรา